Đặt lại tất cả cài đặt iphone là gì

      45
Sau một thời hạn dài sử dụng iPhone, người dùng luôn cài đặt vô số áp dụng về năng lượng điện thoại, khiến chiếc iPhone trở lên đủng đỉnh hơn, không thể mượt mà lại như cũ nữa. Người dùng sẽ thường để ý đến lựa chọn phương thức chạy lại phần mềm. Mặc dù nhiên, việc làm này lại làm mất đi dữ liệu trên điện thoại thông minh của fan dùng. Vậy cách làm giỏi nhất bây giờ Truesmart sẽ giới thiệu với người tiêu dùng là reset lại iPhone mà không lo ngại bị mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Đặt lại tất cả cài đặt iphone là gì

Để bảo đảm dữ liệu vào iPhone của người tiêu dùng còn cục bộ mà vận động mượt mà bình ổn như lúc new xuất xưởng, thì chúng ta có thể làm theo phong cách sau:


- truy cập vào Cài đặt -> Cài để chung

*


Lựa chọn setup chung

- Trong folder Cài đặt chung, lựa chọn cơ chế Đặt lại

*

Lựa lựa chọn Đặt lại

- Trong thư mục Đặt lại, người tiêu dùng nhìn thấy rất nhiều lựa lựa chọn để setup lại mang lại iPhone của bạn. Tuy nhiên, để thiết đặt chiếc iPhone của chúng ta về chính sách như new mà không bị mất dữ liệu bên trong thiết bị thì người tiêu dùng lựa lựa chọn Đặt lại toàn bộ cài đặt.

Xem thêm: Các Kiểu Backup Trong Windows Server 2008, Windows Server Backup


*

Đặt lại toàn bộ cài đặt

Trong trường hợp iPhone của bạn đã cài đặt mật khẩu mã hóa thì khi chọn lựa Đặt lại tất cả cài đặt, chương trình sẽ yêu thương cầu người dùng phải nhập mật khẩu nhằm mở khóa. Nhập vào mật khẩu đăng nhập rồi chắt lọc Đặt lại toàn bộ cài đặt để xác nhận yêu cầu setup lại của bạn.

*


Hoàn thiện quy trình cài đặt

Như vậy, quá trình cài đặt lại đã có hoàn tất, cơ mà vẫn đảm bảo dữ liệu lưu trữ trên iPhone của người tiêu dùng được nguyên vẹn không biến thành mất. Dữ liệu lưu trữ hay ứng dụng, hình ảnh, video, danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng sẽ được không thay đổi sau quá trình khôi phục thiết đặt hoàn thành, y hệt như lúc chưa thực hiện khôi phục thiết đặt tất cả. Với các chiếc iPhone đã không còn dung lượng bộ nhớ, người tiêu dùng nên lựa chọn chính sách Xóa toàn bộ nội dung và thiết lập để xóa khỏi các vận dụng và tài liệu trên điện thoại cảm ứng khôi phục thiết đặt gốc cho chiếc điện thoại của bạn.

Người dùng rất có thể yên tâm thiết lập mà không lo ngại bị ảnh hưởng gì đến buổi giao lưu của điện thoại hay bao gồm lỗi đột nhập của virut đâu nhé!!